Nghiên cứu và chọn tạo giống ngô nếp tím
10/07/2015 08:16
Ngô nếp được sử dụng làm lương thực phổ biến ở các nước châu Á, thị trường ngô nếp ăn tươi yêu cầu chất lượng cao bao gồm dạng bắp, màu sắc hạt, độ mềm, dẻo, vị đậm hương thơm. Nghiên cứu chọn giống ngô nếp chất lượng gần đây đã phát triển giống ngô nếp tím, ngoài những yêu cầu chất lượng chung của ngô nếp bình thường còn rất giàu anthocyanins là nhóm những hợp chất kháng oxy hóa rất có lợi cho sức khỏe con người, ngăn chặn ung thư, bệnh tim mạch, chống béo phì, giảm nhẹ bệnh tiểu đường và khả năng kháng viêm nhiễm (Jones, 2005; He và Giusti, 2010).Hội nghị tổng kết lấy ý kiến các bên liên quan về Chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
14/06/2015 09:20
Thực hiện kế hoạch số 65/KH-HVN của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã chủ trì tổ chức “Hội nghị tổng kết lấy ý kiến đóng góp các bên liên quan về Chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo”Học viện Nông nghiệp Việt Nam được xếp là một trong 20 tổ chức có số lượng công bố quốc tế cao nhất giai đoạn 2010 - 2014
08/06/2015 09:58
Bộ KH&CN vừa công bố 20 tổ chức ở Việt Nam có nhiều công bố quốc tế nhất giai đoạn 2010 - 2014. Trong đó Học viện Nông nghiệp Việt Nam xếp thứ 13 danh sách các đại học.Danh mục sách thủy sản online
22/05/2015 11:10
Khoa Thủy sản xin gửi tới toàn thể các bạn sinh viên và Thầy cô đường link danh mục sách online về chuyên ngành thủy sản. Kính mời các bạn và Thầy cô đón đọc:Hội nghị thường niên cán bộ chủ chốt về đảm bảo chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA)
03/04/2015 09:41
Hội nghị thường niên cán bộ chủ chốt về đảm bảo chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA)