KHOA HỌC CÔNG NGHỆ - SỨC SỐNG TRƯỜNG TỒN CỦA NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU QUỐC GIA
23/05/2024 13:05
KHOA HỌC CÔNG NGHỆ - SỨC SỐNG TRƯỜNG TỒN CỦA NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU QUỐC GIAHội thảo Phát triển chăn nuôi bền vững, giảm phát thải, tiếp cận thị trường Carbon tại Hải Dương
22/05/2024 21:56
Sáng ngày 16/5, tại huyện Thanh Hà, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội), Viện nghiên cứu tăng trưởng xanh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp cùng UBND huyện Thanh Hà tổ chức hội thảo khoa học: “Phát triển chăn nuôi bền vững, giảm phát thải, tiếp cận thị trường carbon tại Hải Dương”.Vai trò của hạt đậu đen lên men đối với sức khoẻ con người
22/05/2024 15:51
Dinh dưỡng và bệnh tật có mối liên hệ mật thiết với nhau; chúng không thể bị tách rời theo bất kỳ cách nào. Các cuộc điều tra dịch tễ học đã báo cáo rằng việc ăn thường xuyên các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật, tức là rau, đậu và trái cây, có liên quan đến việc giảm tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến tim, ung thư và bệnh tim mạch. Các loại đậu, đặc biệt là đậu đen ( Phaseolus Vulgaris L.), được tiêu thụ phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới và là thực phẩm chủ yếu ở Đông Nam Á,Trung Mỹ cũng như các nước Đông và Tây Phi, nơi chúng là nguồn cung cấp vitamin, protein, năng lượng và khoáng chất. 𝐓𝐀̣̂𝐏 Đ𝐎𝐀̀𝐍 𝐂𝐉 - 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐉 𝐕𝐈𝐍𝐀 𝐀𝐆𝐑𝐈 𝐌𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐁𝐀̆́𝐂 HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC CHĂN NUÔI HEO GIỐNG, HEO THỊT & CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH ĐANG TUYỂN DỤNG:
22/05/2024 14:56
𝐓𝐀̣̂𝐏 Đ𝐎𝐀̀𝐍 𝐂𝐉 - 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐉 𝐕𝐈𝐍𝐀 𝐀𝐆𝐑𝐈 𝐌𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐁𝐀̆́𝐂 HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC CHĂN NUÔI HEO GIỐNG, HEO THỊT & CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH ĐANG TUYỂN DỤNG: