Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024
23/01/2024 16:41
Sáng ngày 19/01/2024, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024. Hội nghị là hoạt động thường niên của Học viện, một mặt đánh giá, biểu dương những kết quả đạt được của năm trước...Chương trình" Đông ấm 2023" của Liên chi đoàn và Đội TNTN khoa Tài nguyên và Môi trường
23/01/2024 16:33
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, gắn kết và sẻ chia tới đồng bào vùng sâu vùng xa. Ngày 19-20/1/2024, Liên chi Đoàn và Đội TNTN Khoa Tài nguyên và Môi trường, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông Ấm 2023” tại xã Suối Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của NCS Hoàng Phương Anh
23/01/2024 14:48
Sáng ngày 18/01/2024, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Học viện cho Nghiên cứu sinh Hoàng Phương Anh, chuyên ngành Quản lý đất đai, mã số 9 85 01 03, với đề tài “Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp tạo quỹ đất phục vụ phát triển” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Thanh Trà và TS. Nguyễn Thị Hồng HạnhTăng cường hợp tác nghiên cứu và đào tạo của khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện nông nghiệp Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu y tế công cộng và hệ sinh thái, trường Đại học Y tế công cộng
23/01/2024 10:39
Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2024, tại Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, nhóm nghiên cứu mạnh (NCM) “Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc động vật” đã làm việc với đoàn chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu Y tế công cộng và Hệ sinh thái (CENPHER), Trường đại học Y tế công cộng về lĩnh vực hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo liên quan đến An toàn thực phẩm, Một sức khỏe, Đánh giá nguy cơ.Seminar khoa học tháng 1/2024 - Khoa Công nghệ thực phẩm
23/01/2024 10:33
Ngày 15 tháng 01 năm 2024, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức seminar khoa học tháng 1 với các chuyên đề: "Ứng dụng của amino acid trong đời sống và công nghiệp"; "Đánh giá hàm lượng amin sinh học trong một số thực phẩm lên men trên hệ thống sắc ký LC-MS/MS" và "Chiến lược đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực vi sinh vật thực phẩm đáp ứng xu thế hội nhập quốc tế"Thông báo về việc tuyển sinh viên tham dự chương trình trao đổi tại Indonesia
22/01/2024 16:28
Thông báo về việc tuyển sinh viên tham dự chương trình trao đổi tại IndonesiaTổng quan tình hình chăn nuôi, quản lý kiểm soát giết mổ động vật tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc Việt Nam
22/01/2024 15:02
heo thống kê từ Cục Thú Y vào tháng 4 năm 2023, trên toàn quốc hiện có tổng cộng 463 cơ sở giết mổ động vật tập trung. Trong số này, có 21 cơ sở giết mổ trâu/bò, 246 cơ sở giết mổ lợn, 78 cơ sở giết mổ gia cầm, 10 cơ sở giết mổ động vật khác sử dụng làm thực phẩm và 108 cơ sở giết mổ hỗn hợp với hơn 2 loại động vật.