“Phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – định hướng thị trường Việt Nam” Hội thảo kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp
02/01/2024 09:50
Sáng ngày 20/12/2023, nhóm nghiên cứu mạnh Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc thực vật, Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp cùng dự án Pillar 01-2022.04/VNUA 04 do Cơ quan hợp tác phát triển Ailen tài trợ đã tổ chức thành công Hội thảo “Phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – định hướng thị trường Việt Nam”. Hội thảo đã thu hút đông đảo sự tham dự của các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên và đặc biệt là các doanh nghiệp.“Phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – định hướng thị trường Việt Nam” Hội thảo kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp
02/01/2024 09:28
Sáng ngày 20/12/2023, nhóm nghiên cứu mạnh Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc thực vật, Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp cùng dự án Pillar 01-2022.04/VNUA 04 do Cơ quan hợp tác phát triển Ailen tài trợ đã tổ chức thành công Hội thảo “Phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – định hướng thị trường Việt Nam”.Nhóm nghiên cứu mạnh “Nấm ăn, nấm dược liệu” mời chuyên gia trình bày Seminar khoa học
02/01/2024 07:50
Với mục đích trao đổi, chia sẻ thông tin trong lĩnh vực phát triển thị trường nấm ăn, nấm dược liệu, ngày 29 tháng 12 năm 2023, nhóm nghiên cứu mạnh “Nấm ăn, nấm dược liệu”, khoa Công nghệ sinh học đã tổ chức mời chuyên gia trình bày Seminar để chia sẻ, trao đổi các thông tin về việc phát triển các sản phẩm nấm ăn, nấm dược liệu. Chuyên đề được trình bày trong buổi Seminar có chủ đề “Vai trò và tiềm năng phát triển nấm ăn, nấm dược liệu” do CN. Phạm Minh Tuấn trình bàyHội nghị cán bộ viên chức năm 2023
01/01/2024 08:59
Sáng thứ sáu, ngày 29/12/2023 vừa qua Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm 2023Seminar: Đánh giá khả năng phát triển vùng trồng cam sành đến năm 2030 ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang
31/12/2023 09:07
Việt Nam có đa dạng chủng loại cây ăn quả (CAQ). Có tới trên 30 loại cây ăn quả khác nhau, thuộc 3 nhóm là: cây ăn quả nhiệt đới (chuối, dứa, xoài,…), cận nhiệt đới (cam, quýt, vải, nhãn,…) và ôn đới (mận, lê,…) phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu