Kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023)
02/09/2023 14:44
Cách đây 78 năm, ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, đưa nước ta từ một nước thuộc địa nửa phong kiến trở thành một nước độc lập, tự do, dân chủ.Quản trị kinh doanh, Thương mại và Du lịch - Nhóm ngành có cơ hội việc làm rộng mở
31/08/2023 16:56
HVN08 là nhóm ngành đang có tỷ lệ sinh viên theo học đông đảo bởi cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành này vô cùng rộng mở. Nhóm ngành này gồm các ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh nông nghiệp (dạy bằng tiếng Anh), Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản lý và phát triển du lịch, Thương mại điện tử, Quản lý và phát triển nguồn nhân lực. ..Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam hấp dẫn như thế nào?
31/08/2023 16:46
Thống kê của Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam thì trong 3 năm tới, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng cần thêm khoảng 18.000 lao động, chưa tính các doanh nghiệp hoạt động khác ngành. Điều này cho thấy, tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm dành cho những người theo học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng...Những điều cần biết về nhóm ngành Công nghệ thực phẩm và Chế biến
31/08/2023 16:39
Hiện nay, nhu cầu nhân lực trình độ cao cho nhóm ngành Công nghệ thực phẩm và Chế biến vẫn là một bài toán chung cho các công ty, nhà máy, trường học, viện nghiên cứu và các cơ quan quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực thực phẩm. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Công nghệ thực phẩm và Chế biến được xếp vào nhóm các ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực. Vì vậy, nhóm ngành Công nghệ thực phẩm và Chế biến hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.Tìm hiểu ngành Công nghệ thực phẩm
31/08/2023 15:41
Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực chế biến nông sản, thực phẩm; kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm trong quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, và hóa học.