Hội thảo Đánh giá cuối kỳ Dự án " Tăng cường khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường quả ôn đới cho các tác nhân nhỏ tại khu vực Tây Bắc, Việt Nam"
01/06/2018 11:29
Từ ngày 28-30/05/2018 tại Mộc Châu, Sơn La, Viện Nghiên cứu rau quả (FAVRI) cùng các đối tác trong đó có Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thảo Đánh giá cuối kỳ dự án "Tăng cường khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường quả ôn đới cho các tác nhân nhỏ tại khu vực Tây Bắc, Việt Nam"Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam – Đào tạo kỹ sư nuôi trồng Thủy sản
31/05/2018 10:53
Việt Nam là nước sản xuất và xuất khẩu thủy sản lớn trên thế giới, xếp thứ 3 chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ. Thủy sản Việt Nam được chính phủ xác định là ngành kinh tế mũi nhọn để phát triển kinh tế đất nước. Nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho ngành thủy sản là rất lớn.Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018 - Ươm mầm Doanh nhân Việt
30/05/2018 14:57
Chương trình Khởi nghiệp Nông nghiệp, nơi “Ươm mầm Doanh nhân Việt”, là sân chơi đầy năng động và bổ ích giúp cho các bạn thanh niên - sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo, niềm đam mê khoa học của mình và mang đến ngọn lửa khởi nghiệp đầy nhiệt huyết và tinh thần doanh trí.Khoa Thủy sản chung tay bảo vệ, tái tạo và phát triển nguồn lợi tự nhiên
30/05/2018 13:41
Thả cá phóng sinh là hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần bổ sung, tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản đang ngày một bị cạn kiệt, nhất là các loài cá đặc sản.Nuôi sá sùng kết hợp trồng rừng ngập mặn tại cửa sông Trường Giang
30/05/2018 13:32
Sá sùng còn gọi là trùn biển, giun biển, hay địa sâm... thường gặp ở những vùng biển triều. Ở Việt Nam, sá sùng thường được bắt gặp ở các vùng biển Quảng Ninh, Nha Trang, Côn Đảo... Sá sùng ở nước ta chủ yếu được khai thác trong tự nhiên và phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước làm thực phẩm.