Tối ưu hóa quá trình tách chiết các hợp chất polyphenol từ cây tầm bóp (Physalis angulata l.)
16/04/2024 13:40
Tầm bóp (Physalis angulata L.) là một loại thực vật thuộc họ Cà (Solanaceae), có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới châu Mỹ. Chúng mọc hoang khắp nơi, ở trên các bãi ruộng, bãi cỏ, đất hoang hay ven đường làng quê ở khắp châu Âu, châu Phi, châu Á, châu Úc và các đảo ở Thái Bình Dương. LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 15/04/2024 ĐẾN 21/04/2024
15/04/2024 17:53
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 15/04/2024 ĐẾN 21/04/2024Bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh Nguyễn Tiến Phong
15/04/2024 17:13
Ngày 12/4/2024, tại Hội trường Nguyệt Quế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Nguyễn Tiến Phong, chuyên ngành Kinh tế phát triển, mã số 9.31.01.05 với đề tài “Phát triển kinh tế tập thể trong xây dựng nông thôn mới tại thành phố Hà Nội”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn của GS. TS. Phạm Bảo Dương và PGS. TS. Nguyễn Phượng Lê.What meals have the highest rate of protein synthesis?
15/04/2024 15:52
According to latest research from Maastricht University Medical Center, despite having the same caloric and total protein contents, a whole food omnivorous meal with lean beef results in greater postprandial muscle protein synthesis rates than a whole food vegan meal in older adults.Bữa ăn nào có tốc độ tổng hợp Protein cao nhất?
15/04/2024 15:51
Theo nghiên cứu mới nhất từ Trung tâm Y tế Đại học Maastricht, mặc dù có cùng lượng calo và hàm lượng protein tổng, một bữa ăn đa dạng với thịt bò nạc mang lại tốc độ tổng hợp protein cơ bắp sau bữa ăn cao hơn so với bữa ăn chay toàn phần ở người lớn tuổi.