KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Hà Nội, ngày 20 tháng 9 năm 2024

V/v đăng ký tham dự

Khóa tập huấn Phân tích thực phẩm 2024

Trong khuôn khổ Dự án Phát triển nguồn nhân lực cho các lĩnh vực liên quan tới nông nghiệp - thực phẩm thông qua các trường đại học đối tác tại ASEAN (dự án HRD) hợp tác với Nhật Bản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quản lý, Khoa Công nghệ Thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam được ủy quyền chủ trì tổ chức khóa tập huấn Phân tích Thực phẩm năm 2024.

Đối tượng:  Giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên/học viên các trường đại học, viện nghiên cứu, nhân viên các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến lĩnh vực thực phẩm.

Chỉ tiêu:

-    Lớp Lý thuyết: 80 học viên

-         Lớp Thực hành: 30 học viên (dự kiến 13 giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên các trường đại học; 2 nhân viên cơ quan chính phủ và 15 cán bộ công ty/tổ chức tư nhân).

Thời gian đào tạo:

-         Lớp Lý thuyết: 28-30/10/2024 (học trực tiếp và trực tuyến)

-         Lớp Thực hành: 30/10 & 1/11/2024 (học trực tiếp)

Yêu cầu với học viên:

-         Là công dân của các quốc gia thành viên ASEAN.

-         Có chuyên môn trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm (chấp nhận sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm năm thứ 4)

-         Có kỹ năng đọc tài liệu tiếng Anh (bài giảng được viết bằng tiếng Anh)

Hình thức học tập:

-         Lớp Lý thuyết:

o   Học viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và khu vực lân cận học trực tiếp tại Học viện.

o   Học viên ngoài Hà Nội có thể đăng ký học trực tuyến (chỉ nhận 20% học viên học trực tuyến)

-         Lớp Thực hành: học trực tiếp 100%.

Giảng viên: Chuyên gia thuộc Bộ Nông - Lâm – Ngư nghiệp và doanh nghiệp Nhật Bản.

Ngôn ngữ: Việt - Nhật (có phiên dịch).

Quyền lợi của học viên:

-         Được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo của Ban tổ chức (chỉ áp dụng với những học viên tham gia đủ ít nhất 80% chương trình).

-         Được cung cấp tài liệu của khóa đào tạo (bản in hoặc file pdf).

-         Khóa học hoàn toàn miễn phí.

Thời gian đăng ký: từ ngày 20-30/9/2024.

Link đăng ký tham gia khóa học: https://forms.gle/p6S8k5CZkXVgGCTh6

Danh sách học viên tham gia khóa đào tạo do Ban tổ chức phía Nhật và Việt Nam lựa chọn, được thông báo chính thức qua email/điện thoại ngày 15/10/2024.

Người phụ trách tiếp nhận và phản hồi đăng ký khóa đào tạo: TS. Phan Thị Phương Thảo, Khoa Công nghệ thực phẩm. ĐT: 0399840168, email: phanphuongthao.cntp@gmail.com

Khoa Công nghệ thực phẩm trân trọng thông báo./.

TRƯỞNG KHOA

(Đã ký)