“Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2024” của Học viện Nông nghiệp Việt Nam diễn ra trong ngày 14.6, thu hút 50 doanh nghiệp tham gia với gần 6.000 cơ hội thực tập, việc làm.

Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp” là hoạt động thường niên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp uy tín đúng chuyên ngành đào tạo, từ đó phát triển sự nghiệp tương lai.

Sự kiện cũng nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Học viện trong định hướng nghề nghiệp; nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên; tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Xem chi tiết.