Học viện Nông nghiệp Việt Nam tích cực tổ chức các cuộc thi về ý tưởng khoa học công nghệ, sinh viên nghiên cứu khoa học nhằm tạo sân chơi bổ ích, bình đẳng cho sinh viên.
Theo chia sẻ từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đã có hơn 1.100 ý tưởng sáng tạo khoa học công nghệ của sinh viên trong năm 2024; gần 4.000 sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học ở đề tài cấp học viện.
Đánh giá về phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, GS.TS Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam - cho rằng, phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học được Học viện quan tâm từ rất lâu.
Học viện tổ chức các cuộc thi về ý tưởng khoa học công nghệ, sinh viên nghiên cứu khoa học nhằm tạo sân chơi bổ ích, bình đẳng cho các em. Đặc biệt, coi trọng chất lượng nghiên cứu, lý thuyết đi kèm với thực hành, đáp ứng đúng và trúng nhu cầu của doanh nghiệp để cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường nhiều hơn.