🔷 Tiêu chí 1: Với thí sinh đạt học lực loại khá năm lớp 11 hoặc lớp 12 tại các trường THPT và có điểm kết quả thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.0 trở lên hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương khác do Bộ GD&ĐT công bố thì điểm xét tuyển tính theo công thức sau:
Điểm xét tuyển = ĐTBcn đạt học lực khá x 3 + Điểm ưu tiên (nếu có)
🔷 Tiêu chí 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ lớp 12) kết hợp với kết quả cuộc thi Kiến thức Công nghệ và Khởi nghiệp sáng tạo VNUA 2024, cộng điểm ưu tiên (nếu có). Tiêu chí này điểm nộp hồ sơ xét tuyển phải đạt từ 21-24 điểm trở lên tùy ngành.
⚜️ Cách thức đăng ký:
- Trực tuyến tại website: https://tuyensinh.vnua.edu.vn/dkxt/
- Trực tiếp tại Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Tầng 1, Tòa nhà Trung tâm)
- Chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, TT. Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội
Năm 2024, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển sinh 5.991 chỉ tiêu bao gồm 43 ngành đào tạo theo 04 phương thức xét tuyển:
1️⃣ Tuyển thẳng
2️⃣ Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024
3️⃣ Xét học bạ
4️⃣ Xét kết hợp
Học viện mang đến môi trường học tập năng động, sáng tạo cho sinh viên với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề và hàng loạt học bổng hấp dẫn chào đón tân sinh viên khóa 69.
---
Thí sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của Học viện năm 2024, xin vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0961926639, 0961926939, 02462617578
✉️ Inbox fanpage Tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam