Ngày 21/7/2017, Khoa Môi trường, Học Viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp đón đoàn đại biểu của trường Đại học Nông nghiệp và khoa học sự sống trực thuộc Đại học Quốc gia Gyeongsang, Hàn Quốc tại phòng họp khoa Môi trường. Mục tiêu của cuộc họp là trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực môi trường, kiểm soát khí thải nhà kính trong nông nghiệp và phát triển nông nghiệp thông minh. Thành phần tham dự cuộc họp bao gồm GS.TS. Hyeon Tae Kim và 05 trợ lý; PGS.TS. Ngô Thế Ân, trưởng khoa môi trường, PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm, Thạc sỹ  Đinh Thu Hằng. Sau 3 tiếng thảo luận và trao đổi sôi nổi, các đại biểu đã xác định được nhiều điểm tương đồng về định hướng nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ giữa Khoa Môi trường và  trường Đại học Nông nghiệp và khoa học sự sống . Cả hai bên đã nhất trí phát triển hợp tác theo hướng trao đổi học tập ngắn hạn giữa sinh viên và cán bộ, đồng tổ chức hội thảo quốc tế, seminar, nhanh chóng xây dựng các chương trình nghiên cứu hợp tác về biến đối khí hậu, xử lý ô nhiễm môi trường trong lĩnh vực nông nghiệp.

Lãnh đạo Khoa chup ảnh lưu niệm với GS_Han-Quoc