Chương trình ra mắt Câu lạc bộ sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam diễn ra chiều 10/8. Học viện hiện có gần 70 câu lạc dành cho sinh viên. Nhiều câu lạc bộ có đội ngũ Ban Chủ nhiệm năng động, tích cực, được đào tạo kỹ năng quản lý, làm việc nhóm và thành viên câu lạc bộ đông đảo như: Câu lạc bộ Khởi nghiệp VNUA; Sinh viên nghiên cứu khoa học; Du lịch VNUA. Đây cũng là 3 câu lạc bộ được chính thức ra mắt trong chương trình chiều nay.

Chương trình ra mắt Câu lạc bộ sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nằm trong các chuỗi hoạt động để chào đón tân sinh viên khóa 69 – năm 2024.

Từ các câu lạc bộ đã góp phần tạo ra môi trường hoạt động đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu, lợi ích thiết thực để sinh viên phát triển, rèn luyện và trưởng thành về mọi mặt. Chi tiết xem tại.