Trước đó, Học viện đã tổ chức “Tháng khoa học và công nghệ VNUA2024” với chuỗi các hoạt động: Các cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo KHCN của sinh viên” và “Ý tưởng khoa học cho Học sinh THPT”; Hội nghị hợp tác với địa phương, doanh nghiệp; Hội nghị sinh viên NCKH cấp Khoa và cấp Học viện; Triển lãm KH&CN của SV Hội nghị KH&CN của sinh viên; Hội nghị KH&CN của cán bộ VNUA2024.

Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Trước đó, Học viện đã tổ chức “Tháng khoa học và công nghệ VNUA 2024” với chuỗi các hoạt động: Các cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo KHCN của sinh viên” và “Ý tưởng khoa học cho Học sinh THPT”; Hội nghị hợp tác với địa phương, doanh nghiệp; Hội nghị sinh viên NCKH cấp Khoa và cấp Học viện; Triển lãm KH&CN của sinh viên, Hội nghị KH&CN của sinh viên; Hội nghị KH&CN của cán bộ VNUA2024. Xem chi tiết.