Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp là hoạt động giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội thực tập, cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín.

Tham dự Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2024 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam có ông Nguyễn Xuân Cường - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cố vấn cao cấp của Học viện; ông Nguyễn Quốc Hưng - nguyên Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (nay là Ủy ban Văn hóa, Giáo dục) của Quốc hội.

Về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam có Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đức Viên - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; Tiến sĩ Nguyễn Công Tiệp - Phó Giám đốc Học viện cùng các thầy cô giảng viên nhà trường. Xem chi tiết.