Lịch công tác
Email
ABOUT US
SCIENTIFIC CAPACITY
SCIENTIFIC RESAERCH
Scientific projects
Research Products
SERVICES
Agricultural and rural development Consulting
Land management consulting
Environmental consulting
Environmental monitoring
Occupational safety and hygiene training
TRAINING
CONTACT US
Trang chủ
Trang chủ
Tin tức và sự kiện
GMT +7
Semirar khoa học: “Thực trạng giáo dục vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Việt Nam hiện nay”
17/05/2024
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham dự Triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô năm 2024
17/05/2024
Thông báo đủ điều kiện trúng tuyển Đại học chính quy xét tuyển sớm đợt 1 năm 2024
17/05/2024
Tỷ phú gà lạnh “bắt tay” với De Heus: Đầu tư 2.500 tỷ xây dựng tổ hợp nông nghiệp khép kín, sản phẩm đạt chuẩn Halal để xuất sang thị trường Hồi giáo
17/05/2024
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham dự Triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô năm 2024
17/05/2024
Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2024 và kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ, sáng ngày 16/5, Sở KH&CN thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô năm 2024.
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao giải Cuộc thi Olympic Tin học văn phòng năm 2024
17/05/2024
Chiều ngày 09/05/2024, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện đã tổ chức trao giải Cuộc thi Olympic Tin học văn phòng năm 2024.
Giới thiệu bộ sách Giáo Trình Vệ Sinh Thú Y
17/05/2024
Giới thiệu bộ sách Giáo Trình Vệ Sinh Thú Y
Hội nghị tổng kết hoạt động Khoa học công nghệ giai đoạn 2022 – 2024 - Khoa Công nghệ Thực phẩm
16/05/2024
Sáng ngày 13/5/2024, Khoa Công nghệ thực phẩm - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công “Hội nghị tổng kết hoạt động Khoa học công nghệ giai đoạn 2022-2024” nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5.
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM NHẬN HỒ SƠ XÉT HỌC BẠ ĐỢT 2 TỪ NGÀY 15/5/2024
16/05/2024
Seminar khoa học tháng 5 - Khoa Công nghệ Thực phẩm
16/05/2024
Ngày 13 tháng 05 năm 2024, Khoa Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 5 với các chuyên đề: "Sự thay đổi dinh dưỡng ở hạt đậu tương việt nam liên quan đến kiểu gen và vùng sinh thái khác nhau", "Độc tính của acid béo không no đa nối đôi đối với tế bào ung thư" và "Giải pháp làm giàu gamma -aminobutyric acid (GABA) hạt mầm đậu đen (Vigna cylindrica L.) sử dụng trong chế biến thực phẩm bảo vệ sức khỏe"
Thông báo đăng ký học phần học kỳ 1 năm học 2024-2025
16/05/2024
106
107
108
109