Lịch công tác
Email
ABOUT US
SCIENTIFIC CAPACITY
SCIENTIFIC RESAERCH
Scientific projects
Research Products
SERVICES
Agricultural and rural development Consulting
Land management consulting
Environmental consulting
Environmental monitoring
Occupational safety and hygiene training
TRAINING
CONTACT US
Trang chủ
Trang chủ
Tin tức và sự kiện
GMT +7
Tiếp GS. Shuji SHIMIZU - Phó Giám đốc Đại học Kyushu, Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Học viện
02/10/2023
Ngày 28/9/2023, GS. Shuji SHIMIZU - Phó Giám đốc Đại học Kyushu, Nhật Bản có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm mục đích trao đổi cơ hội hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.
Diễn đàn quốc tế chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp giữa nông dân, trang trại, hiệp hội của Việt Nam và Nhật Bản
02/10/2023
Ngày 26/9/2023, diễn đàn quốc tế chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp giữa nông dân, trang trại, hiệp hội của Việt Nam và Nhật Bản được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm mục đích trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp...
Mavin Austfeed tuyển dụng nhiều vị trí trong Tháng 10
02/10/2023
Mavin Austfeed tuyển dụng nhiều vị trí trong Tháng 10
Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển 100 nhân sự nghiên cứu, giảng dạy giai đoạn 2023-2025
02/10/2023
Triển khai đề án thu hút nghiên cứu viên, giảng viên nghiên cứu xuất sắc để phát triển thành trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam có chủ trương tuyển dụng 100 nhân sự trong giai đoạn 2023 - 2025.
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TỔ CHỨC GIẢI THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN HƠI CÁN BỘ VIÊN CHỨC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM
30/09/2023
Impact of Climate Change and Climate Variability on Food Safety
29/09/2023
Foods of plant origin can become contaminated by pathogenic bacteria and toxigenic molds. Climate change and meteorological factors such as temperature, humidity and precipitation infuence the contamination or infection of crops by such organisms (Uyttendaele et al. 2015), thus negatively impacting the safety of these produce either at pre- or post-harvest. In the recent decades, vegetables are increasingly consumed raw in salads and foodborne disease outbreaks have been associated with the consumption of fresh produce.
Vai trò của muối đối với đời sống và sức khoẻ
29/09/2023
Muối là một trong những thành phần kích thích vị giác, mang lại vị mặn và giúp món ăn ngon hơn. Các món ăn, kể các các loại bánh kẹo hay đồ uống, thêm một chút xíu muối đều làm cho hương vị trở nên ngon hơn rất nhiều.
Nghiên cứu xác định locus qRS6 quy định hàm lượng tinh bột khó tiêu mới ở cây lúa
29/09/2023
Các loại tinh bột trong thực phẩm được phân loại trong quá trình tiêu hóa được chia thành ba loại: tinh bột tiêu hóa nhanh, tinh bột tiêu hóa chậm và tinh bột khó tiêu. Trong đó, tinh bột khó tiêu (TBKT - resistant starch) hay tinh bộ kháng tiêu/kháng tinh bột là lượng tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột không bị tiêu hóa trong ruột non của người khỏe mạnh và một phần nhỏ được lên men bởi vi sinh vật trong đường tiêu hóa (Topping & Clifton, 2001).
Seminar khoa học tháng 9 năm 2023 khoa Công nghệ sinh học
29/09/2023
Ngày 15/9/2023, khoa Công nghệ sinh học đã tổ chức buổi seminar khoa học đầu tiên trong chuỗi seminar khoa học thường kì của Khoa năm học 2023 – 2024.
Lễ tổng kết Chương trình liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” khóa 2 do Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam phối hợp đào tạo
28/09/2023
Chiều ngày 27/9/2023, tại Hội trường C, Nhà Hành chính đã diễn ra Lễ tổng kết chương trình liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” khóa 2 do Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam phối hợp đào tạo.
Em vui lễ hội trăng rằm 2023
28/09/2023
206
207
208
209