Lịch công tác
Email
ABOUT US
SCIENTIFIC CAPACITY
SCIENTIFIC RESAERCH
Scientific projects
Research Products
SERVICES
Agricultural and rural development Consulting
Land management consulting
Environmental consulting
Environmental monitoring
Occupational safety and hygiene training
TRAINING
CONTACT US
Trang chủ
Trang chủ
Tin tức và sự kiện
GMT +7
Chương trình Em vui lễ hội trăng rằm chào mừng Đại hội Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028
21/09/2023
Welcoming Prof. Dr. Pascal Leroy, former leader of the University of Liège, Belgium
21/09/2023
On September 5, 2023, Prof. Dr. Pascal Leroy, the first person who established the Vietnam - Belgium Project at Vietnam National University of Agriculture (VNUA) and former leader of the University of Liège, Belgium, visited and worked at VNUA. Also at this meeting, VNUA held the ceremony to recognize the contributions of Prof. Dr. Pascal Leroy for the Vietnam - Belgium project at the university.
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Seminar khoa học “Xu hướng Blockchain 2023”
21/09/2023
Ngày 18/9/2023, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi seminar khoa học với chủ đề: “Xu hướng Blockchain 2023” do ThS. Phạm Thị Lan Anh trình bày. Nội dung của báo cáo điểm lại những bước phát triển của Blockchain qua các thế hệ và giới thiệu một số xu hướng phát triển tiếp theo của Blockchain đang và sẽ được triển khai trong năm 2023.
Quyết định thành lập các Ban của Công đoàn Học viện Nhiệm kỳ 2023 - 2028
20/09/2023
Gluten: a benefit and things to pay attention
20/09/2023
Gluten is a protein naturally found in some grains including wheat, barley, and rye. It acts like a binder, holding food together and adding a “stretchy” quality - think of a pizza maker tossing and stretching out a ball of dough. Without gluten, the dough would rip easily.
Gluten: Lợi ích và những điều cần lưu ý
20/09/2023
Gluten là một loại protein có sẵn trong một số loại ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch hay lúa mạch đen. Nó có vai trò như một chất kết dính/chất liên kết thực phẩm và tạo ra độ đàn hồi cho thực phẩm – hãy liên tưởng đến hình ảnh một người làm bánh pizza đang lật đi lật lại và co giãn một khối bột nhào. Nếu không có gluten, khối bột nhào sẽ dễ dàng nát ra.
Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tài khoản online bộ sách Speakout 3rd Edition trong dạy và học tiếng Anh
20/09/2023
Sáng ngày 15 tháng 9, nhóm Nghiên cứu mạnh Phát triển Du lịch và Ngoại ngữ tổ chức buổi Seminar chuyên gia nhằm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tài khoản online bộ sách Speakout 3rd Edition trong dạy và học tiếng Anh. Tham dự hội thảo có sự tham gia của nhà xuất bản Pearson, lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Khoa Du lịch và Ngoại ngữ.
Nộp hồ sơ xét Học bổng Simon Nanne Groot năm 2023
19/09/2023
Thông báo gia hạn tiếp nhận dự án Vòng 1 - Cuộc thi “Khởi nghiệp nông nghiệp Đổi mới sáng tạo năm 2023”
19/09/2023
CÔNG ĐOÀN HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM CHUẨN BỊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH EM VUI LỄ HỘI TRĂNG RẰM CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT VIỆT NAM NHIỆM KỲ 2023-2028
19/09/2023
XÁC ĐỊNH NHU CẦU HỌC NGHỀ/NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TRÊN ĐỊA BÀN CÁC HUYỆN NGHÈO, XÃ ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN VÙNG BÃI NGANG, VEN BIỂN VÀ HẢI ĐẢO
18/09/2023
244
245
246
247