Lịch công tác
Email
ABOUT US
SCIENTIFIC CAPACITY
SCIENTIFIC RESAERCH
Scientific projects
Research Products
SERVICES
Agricultural and rural development Consulting
Land management consulting
Environmental consulting
Environmental monitoring
Occupational safety and hygiene training
TRAINING
CONTACT US
Trang chủ
Trang chủ
Tin tức và sự kiện
GMT +7
Thông báo lịch bảo vệ cao học K29 đợt 3 năm 2022
22/12/2022
ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC THAY THẾ BỘT CÁ BẰNG BỘT NẤM MEN TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHO CÁ RÔ PHI OREOCHROMIS NILOTICUS
22/12/2022
Trong nuôi trồng thủy sản (NTTS) công nghiệp, bột cá được coi là nguồn protein lý tưởng nhất trong sản xuất thức ăn thủy sản, nhưng chúng khan hiếm và có giá thành cao (Cho & Kim, 2011). Những nguồn protein được sử dụng để thay thế cho bột cá có thể kể đến như nguồn protein từ thực vật, nguồn protein từ phụ phẩm động vật, côn trùng, các nguồn đạm đơn bào
Thông báo đóng tiền Bảo hiểm y tế sinh viên năm 2022
22/12/2022
Tổng quan SYOF - SYOF tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
21/12/2022
SYOF – viết tắt của Shape Your Own Future (tạm dịch là Tạo dựng tương lai của bạn) là dự án nằm trong chuỗi hoạt động Fostering Communities (tạm dịch là Chăm sóc cộng đồng) trong chương trình phát triển bền vững của tập đoàn mang tên Responsible Feeding (tạm dịch là Chăn nuôi có trách nhiệm).
Thông báo Nâng cấp phần mềm quản lý Thư viện
20/12/2022
Để nâng cao chất lượng phục vụ cũng như cập nhật các phiên bản mới nhất của các phần mềm thư viện, Trung tâm Thông tin Thư viện Lương Định Của xin thông báo kế hoạch bảo trì, nâng cấp hệ thống phần mềm như sau:
Công ty cổ phần phát triển chăn nuôi Hòa Phát thông báo tuyển dụng
20/12/2022
Công ty cổ phần phát triển chăn nuôi Hòa Phát thông báo tuyển dụng
Bài đăng Fanpage 3: Nhắc nhở tham gia sự kiện
20/12/2022
THÔNG BÁO V/v đóng tiền Bảo hiểm y tế sinh viên năm 2022
20/12/2022
SEMINAR NHÓM NGHIÊN CỨU MẠNH BỆNH THỦY SẢN - KHOA THỦY SẢN - HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
20/12/2022
Trong buổi seminar, ThS. Phạm Thị Lam Hồng đã chia sẻ Luân trùng Brachionus calyciflorus là thành phần quan trọng của động vật phù du của các thủy vực nước ngọt; là loại thức ăn tươi sống quan trọng trong quá trình sản xuất giống thủy sản bao gồm cá loài có giá trị kinh tế như: cá tra, cá nheo mỹ, tôm càng nước ngọt
Chương trình nhịp cầu kết nối tân sinh viên khóa 67 khoa Công nghệ thực phẩm năm 2022
20/12/2022
Với các bạn tân sinh viên, bên cạnh khí thế của những người trẻ tuổi vừa vượt qua ải vũ môn, vỡ òa trong niềm hạnh phúc cùng gia đình, người thân và bạn bè thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, lạ lẫm khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Trong không khí vui tươi, háo hức xen những bồi hồi, bỡ ngỡ ấy của các bạn tân sinh viên trong những ngày đầu tiên ngồi trên ghế giảng đường đại học, ngày 16 tháng 12 năm 2022 vừa qua, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức chương trình “Nhịp cầu kết nối Tân sinh viên K67 Khoa Công nghệ thực phẩm 2022”.
Tổ chức Tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên năm học 2022-2023 (Đợt 2)
19/12/2022
370
371
372
373