Lịch công tác
Email
ABOUT US
SCIENTIFIC CAPACITY
SCIENTIFIC RESAERCH
Scientific projects
Research Products
SERVICES
Agricultural and rural development Consulting
Land management consulting
Environmental consulting
Environmental monitoring
Occupational safety and hygiene training
TRAINING
CONTACT US
Trang chủ
Trang chủ
Tin tức và sự kiện
GMT +7
Lá trầu không: Phát hiện mới cho việc phòng trị bệnh do AHPND trên tôm
04/11/2022
Hiện nay, đối với nghề nuôi tôm, các loài vi khuẩn thuộc chi Vibrio.spp là một trong những mối nguy hại nghiêm trọng nhất. Nhiều loài Vibrio có thể được tìm thấy trong nhiều thủy vực như sông, cửa sông, biển cho đến các vùng nước sâu dưới đáy biển. Trong những bệnh do các loài vi khuẩn Vibrio gây ra, những tổn thất lớn về sản lượng đã được ghi nhận do hậu quả của sự bùng bệnh hoại tử gan tụy cấp tính (AHPND).
Câu lạc bộ Bản tin Khoa học Sinh học – khoa Công nghệ sinh học tham gia báo cáo tại seminar Sinh vật biến đổi gen (GMO) tại Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội
03/11/2022
Ngày 27/10/2022, Câu lạc bộ Bản tin khoa học Sinh học-BioScience News, khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã vinh dự tham gia và báo cáo tại buổi seminar "Hội thảo tìm hiểu về ứng dụng của biến đổi gen trong nông nghiệp" được tổ chức tại khoa Công nghệ Nông nghiệp, trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Công ty cổ tập đoàn TECCO thông báo thông tin tuyển dụng nhận sự
03/11/2022
Làm việc trực tiếp tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam kiến nghị có cơ chế đột phá cho nghiên cứu đổi mới sáng tạo
03/11/2022
Thảo luận tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, GS.TS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đề nghị Chính phủ, Quốc hội ưu tiên đầu tư mạnh mẽ cho khu vực nghiên cứu đổi mới sáng tạo, nơi cung cấp sản phẩm khoa học công nghệ, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp.
Chương trình quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động
03/11/2022
Trên cơ sở kế thừa và phát huy hiệu quả của Chương trình quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động giai đoạn 2016 - 2020, tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về mục tiêu bảo đảm an toàn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp, góp phần đạt được các mục tiêu phát triển bền vững đến năm 2030, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 19/NQ-CP ngày 16/2/2022 về Chương trình quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động giai đoạn 2021 - 2025 (Chương trình).
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU CỦA ĐỀ TÀI
02/11/2022
Trong khuôn khổ đề tài trọng điểm cấp trường 2020 – 2021: “Nghiên cứu tác động fucoidan bổ sung vào thức ăn lên tăng tưởng, tỷ lệ sống, hệ số chuyển hóa thức ăn và khả năng kháng bệnh do vi khuẩn Aeromonas veronii trên cá rô phi (Oreochromis sp.)
Thực tập nghề nghiệp cho sinh viên K65 Khoa Công nghệ thực phẩm tại Công ty Cổ phần Deasang Đức Việt
02/11/2022
Ngày 30/10/2022, Khoa Công nghệ thực phẩm cùng với Công ty Cổ phần 5 Sao Group (đơn vị kết nối sinh viên tìm địa điểm thực tập) đã tiến hành tổ chức đưa 29 sinh viên thuộc lớp Quản lý thực phẩm K65 thực tập nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Deasang Đức Việt.
Mô hình nuôi tôm “ao trong ao”
02/11/2022
Mô hình nuôi tôm trong ao nổi hay còn gọi là ao tròn đang là xu hướng mới cho bà con vì mang đến nhiều lợi ích vượt trội, với yêu cầu kỹ thuật và vốn đầu tư vừa phải giúp tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, mô hình này cung cấp sự an toàn và bền vững cho ao nuôi, mang lại hiệu quả kinh tế.
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 31/10/2022 ĐẾN 06/11/2022
01/11/2022
Seminar Khoa học: “Phụ nữ Việt Nam với phong trào ba đảm đang và kinh nghiệm về phương thức tổ chức phong trào thi đua của phụ nữ hiện nay”
01/11/2022
Seminar Khoa học “Đề cương văn hóa Việt Nam năm 1943 và sự kế thừa phát triển của Đảng trong phát triển văn hóa”
01/11/2022
389
390
391
392