Thực hiện theo phát động của Ban Giám đốc Học viện về việc vệ sinh toàn Học viện chào mừng năm học mới, sáng ngày 07 tháng 10 năm 2022, Thầy Cô trong Khoa Công nghệ thực phẩm cùng với Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm và các em sinh viên thực tập tốt nghiệp đợt 1 khóa 64 đã ra quân tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên, khu làm việc và phòng thí nghiệm khoa Công nghệ thực phẩm. 

leftcenterrightdel
 

Hoạt động có sự tham gia của 60 Thầy, Cô, các em sinh viên thuộc Liên chi đoàn, đội tình nguyện và các em sinh viên K64 đang thực tập tốt nghiệp đợt 1 tại khoa. Với tinh thần chào đón năm học mới đầy hứng khởi, thầy và trò khoa Công nghệ thực phẩm đã phát quang bụi rậm, thu gom chất thải, làm sạch toàn bộ khuôn viên của khoa. Các phòng thực hành, thực tập, phòng thí nghiệm của 5 Bộ môn trong Khoa cũng đã được vệ sinh sạch sẽ, chuẩn bị cho việc tổ chức thực hành, thực tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên trong năm học mới. Khu làm việc của giảng viên cũng đã được dọn dẹp, đảm bảo môi trường làm việc tích cực. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ khoa Công nghệ thực phẩm. Hoạt động này cũng đã nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần mang lại cảnh quan xanh – sạch – đẹp ở khuôn viên ngoài khoa và các phòng thí nghiệm của các Bộ môn, sẵn sàng đón chào một năm học mới với các em tân sinh viên K67.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Hoàng Viết Giang - Khoa CNTP